ผู้เขียน หัวข้อ: ตอบคำถามกันจ้า  (อ่าน 4773 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nop1

  • ประธานหมู่บ้านกิตติมศักดิ์
  • ****
  • กระทู้: 2,492
Re: ตอบคำถามกันจ้า
« ตอบ #30 เมื่อ: 2013-12-21, 15:11:14 »
    ครบ กำหนดแล้ว ท่าน ก็เฉลยไปเลยก็ได้  ส่วนทีท่านกล่าวว่า "ถ้าคนแย้งไม่พอใจ จะใช้คำถามตามที่มีผู้แย้งก็ได้ " นั้น ก็ทำให้ผู้ตอบมาก่อนที่จะเกิดข้อโต้แย้ง หรือ ที่จะมีตอบต่อไปจากนี้   เกิดความ สับสน  :yoyo-emoticon-1-045: กันไปใหญ่ว่าท่านจะเลือกโจทย์ข้อไหนเป็นคำถามกันแน่  ระหว่าง

 1. ตามที่ผู้แย้งมาว่า.....ผลิตมากี่ปี

 2.ตามใจท่านคิดไว้  ...ซื้อมาอยุ่กับตัวท่านกี่ปี  -----ถ้าท่านเลือกข้อนี้    เวลาเฉลยคำตอบ กรุณาแสดงใบเสร็จ หรือหลักฐานในการเริ่มเป็นเจ้าของ ประกอบคำตอบ ด้วย ว่าท่านซื้อของชิ้นนี้ มาเข้ามาเมื่อเวลาใด(แต่ควรเป็นหลักฐานที่สืบค้นอ้างอิงผู้ จำหน่ายได้  เช่น ห้างร้านที่มีตัวตน ตำแหน่งที่ตั้งที่แน่ชัด และจำหน่ายสินค้าประเภทนี้จริง   ไม่ ใช่บิลเงินสดเขียนกันเองเพราะซื้อจากเพื่อนบ้าน คนรู้จัก      มิฉะนั้น มันก็เท่ากับว่า ท่านจะเฉลย ตัวเลขใดก็ได้ แล้วแต่ใจท่าน  ก็ดูไม่น่าเชื่อถือ และเสียเครดิต “ กรรมการหมู่บ้าน “  ของท่านเสียโดยใช่เหตุ  :yoyo-emoticon-1-006:
 หวัง ว่ากระทู้นี้คงไม่โดน ลบไปก่อน    เผอิญเป็นคนชอบดูการแข่งขัน อะไรที่เคลียร์ๆ ตรงไปตรงมาซะด้วยสิ และควร เป็นกรณี ศึกษา สำหรับการตั้งคำถาม ให้มีชัดเจน ไม่ใช่ตีความได้หลายแง่มุม ตามใจผู้ตั้ง   :yoyo-emoticon-2-005:

ถ้อยคำที่คุณใช้นั้นดูจะแรงเกินไปนะครับ ก่อนอื่นต้องเข้าใจว่ามันไม่ใช่เรื่อง serious แบบคอขาดบาดตายหรือมีนอกมีในกับของรางวัล เพราะมันเป็นเพียงความสนุกๆเล็กๆน้อยๆที่คนๆหนึ่งพึงมีให้กับสมาชิกโดยที่มิได้หวังผลตอบแทนอะไร ใครจะตอบผิดหรือตอบถูกนั้นเป็นเรื่องรองเพราะทุกๆคนต่างก็เห็นว่าเป็นเรื่องสนุกสนานมากกว่า เท่านี้เองจริงๆครับ ส่วนการตั้งคำถามนั้นผมเองเชื่อว่าทุกคนก็ไม่ได้ติดใจอะไร และผู้ตั้งดำถามเขาก็เปิดโอกาสให้ตอบใหม่แล้วนะครับ เชื่อผมเถอะครับเวปนี้ไม่ใช่เวปของการแข่งขันกันนะครับ
ควรมีความสุขกับการให้มากกว่าความสุขที่จะได้รับ

ออฟไลน์ Rydertone

  • สมาชิกหมู่บ้าน
  • *
  • กระทู้: 2
Re: ตอบคำถามกันจ้า
« ตอบ #31 เมื่อ: 2018-11-14, 16:55:25 »
เหรียญประเทศอะไรหรอ